Hotline: 0.989.000.000    |   Liên hệ        
Ngay sau khi giành chiến thắng đầy bất ngờ trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2016 trước đối thủ Hilary Clinton, chiều 9/11 (theo giờ Việt Nam), tỷ phú Donald Trump đã xuất hiện trước công chúng với cam kết ông sẽ nỗ lực hết sức vì một nước Mỹ hùng mạnh.

Trump tránh đi nghĩa vụ quân sự trong cuộc chiến tranh ở Việt Nam thế nào?

Trump tốt nghiệp Học viện quân sự New York năm 1964, khi cuộc chiến tranh bước vào giai đoạn khốc liệt hơn. Tháng 3.1965, Mỹ lần đầu tiên đưa quân chiến đấu sang Việt Nam. 

Tỷ phú Trump gây bão khi chỉ trích các đồng minh của Mỹ

Ngày 5/8, ứng cử viên tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa Donald Trump đã có những phát ngôn gây tranh cãi nhằm vào Nhật Bản khi cho rằng đồng minh châu Á này sẽ "án binh bất động" trong trường hợp nước Mỹ bị tấn công.


Trung Quốc đòi Singapore tôn trọng lập trường về Biển Đông

Trung Quốc yêu cầu Singapore "tôn trọng" lập trường của nước này trước phán quyết từ tòa trọng tài quốc tế liên quan đến vấn đề Biển Đông.

Triều Tiên cho công nhân sử dụng chất kích thích, xây nhà nhanh kỷ lục

Trước đó, phương tiên truyền thông Triều Tiên ngày 2/8 đưa tin, một tòa nhà 70 tầng nằm trên đại lộ dành cho các nhà khoa học đã được hoàn thành chỉ trong 74 ngày.

Lộ clip sao Hàn sỉ nhục Vạn lý trường thành, cư dân mạng Trung Quốc 'dậy sóng'

Hãng tin Sina hôm 4/8 đăng tải clip quảng cáo của nam diễn viên trẻ Park Bo Gum. Theo hãng tin đoạn clip được thực hiện từ 18/1 nhưng giờ mới gây xôn xao trên các diễn đàn Trung Quốc.

© Copyright 2018 Vietnamnext.vn, All right reserved © Ghi rõ nguồn "Vietnamnext.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.