Hotline: 0.989.000.000    |   Liên hệ        
| 05/08/2016, 02:56 am |

Khởi tố hotgirl cầm đầu đường dây mại dâm nghìn đô


Ngày 26.6, một cán bộ điều tra, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Hảo (22 tuổi, ở huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Theo cơ quan điều tra, quá trình trinh sát nắm địa bàn, Đội Điều tra tổng hợp, Công an quận Bắc Từ Liêm phát hiện Hảo có biểu hiện môi giới mại dâm nên xác lập chuyên án đấu tranh.

Qua điều tra thu thập tài liệu, cảnh sát phát hiện, khách mua dâm muốn "vui vẻ" với các cô gái trong đường dây của Hảo sẽ phải trả số tiền 15 triệu đồng/lượt. Nếu các đại gia muốn có "chân dài" đi du lịch kết hợp vui chơi, bán dâm thì phải trả số tiền 1.000 USD/ngày. Bản thân Hảo cũng trực tiếp bán dâm khi khách có yêu cầu.

Ngày 16.6, Hảo được hai đại gia liên hệ đặt vấn đề mua dâm. Sau khi thống nhất giá mua dâm mỗi cô gái là 15 triệu đồng/lượt, Hảo hẹn hai đại gia đến khách sạn Đ.Y để "vui vẻ" cùng các “chân dài”.

Hảo nhận 30 triệu đồng từ các đại gia và ngồi ở một nơi khác chờ hai gái bán dâm phục vụ khách xong sẽ thanh toán thù lao. Hảo dự định trả cho mỗi gái bán dâm 6-8 triệu tiền thu lao, số tiền còn lại Hảo giữ cho mình.

Tuy nhiên, khi hai đại gia và gái bán dâm đang "vui vẻ" thì bị Công an quận Bắc Từ Liêm kiểm tra, bắt quả tang. Hảo cũng bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó khi đang chờ thanh toán tiền cho gái bán dâm.

Theo Công an quận Bắc Từ Liêm, Hảo sinh ra trong gia đình có 2 anh em, bố mẹ làm nông nghiệp. Sau khi học hết THPT, Hảo lên Hà Nội học khi đỗ vào một trường cao đẳng ngành ngân hàng. Tuy nhiên, quá trình học tập ở Hà Nội, Hảo lại ham chơi, bỏ bê học hành rồi dấn thân vào con đường “buôn phấn, bán hương” để lấy tiền tiêu xài.

Theo điều tra viên thụ lý vụ án, để gia đình và người thân không phát hiện “nghề” của mình, Hảo nói dối mình làm hướng dẫn viên du lịch và thỉnh thoảng gửi về nhà cho bố mẹ một số tiền nhỏ.

Tại cơ quan điều tra, Hảo khai nhận hành vi phạm tội và tỏ ra hối hận về hành vi của mình.

Hiện Công an quận Bắc Từ Liêm đã quyết định tạm giam 3 tháng đối với Hảo để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2020 Vietnamnext.vn, All right reserved © Ghi rõ nguồn "Vietnamnext.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.