Hotline: 0.989.000.000    |   Liên hệ        
| 10/02/2018, 10:50 pm |

Hoa mai độc lạ, quý hiếm và duy nhất ở Việt Nam.


Chợ hoa Tết 2018 xuất hiện bất ngờ giống hoa mai độc, lạ, quý hiếm và duy nhất ở Việt Nam.

https://www.youtube.com/watch?v=HrpzCItbtwk

★ Subscribe Phulongland.com: https://goo.gl/WNcwoi

★ Fanpage chính thức: https://goo.gl/FQYTkj

Theo Ông Hưởng, “Phước mai” là tên loài hoa này mà từ lâu lắm trong dân gian thường gọi, đây là ging hoa mai cổ,hiếm, khó nuôi, nên dáng nhìn “cn ci” như cây bonsai lâu đời.


Ông cho biết, cha rut ca ông gn 20 năm chăm sóc, cây mai quý đúng nghĩa vì hoa n vàng đỏ, hoa phát sáng, cánh, cành hoa tiếp tục lớn nhiều hơn sau khi nở, cánh thng rc r như ngn la mới, ông nhiu ln tìm cách  nhân ging nhưng không thành công, hoa không to ht, giâm cành không ra r và không cy ghép được trên các cây mai khác.


Truyền thông ghi có 9 giống Hoa mai quý hiếm, lần gặp với “Phước mai” bằng suy nghĩ giống hoa mai này sẽ có mặt trong danh sách những giống hoa mai quý nhất ở Việt Nam.


Khó t hay viết li hoa m nht về cái đẹp thật nóng của “Phước mai”, có th mt ln duy nhất trong đời bn được nhìn thy!


Tham gia ch hoa Tết Mu Tut 2018 vi nỗi lo và li dn ghi lòng “Con bán được 15 triu thì Ba chu, còn thp hơn con mang v li Bến Tre cho Ba nha con”


Cũng mong cây mai hiếm và duy nht có nơi xng tm vi “nó”, may mắn, gp, nhìn được cây mai quý này như bạn được Tri đất nhân duyên cho mt năm mi luôn vui, công vic tht tt đẹp cùng vàng đỏ rc như ánh mt tri!
Vinh Do - Phulongland.com

« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2018 Vietnamnext.vn, All right reserved © Ghi rõ nguồn "Vietnamnext.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.